Trường Lộc Auto: Địa chỉ đáng tin cậy để bán xe tải cũ giá cao

  • Tháng Sáu 14, 2019
  • Dịch vụ, Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Lộc Auto: Địa chỉ đáng tin cậy để bán xe tải cũ giá cao

Như chúng ta cũng đã biết ! Cũng như quý khách muốn bán xe tải thì tìm một nơi thu mua chuyên nghiệp, giá tốt là không dể. Bạn cần phải tìm đại lý thu mua xe tải cũ chất lượng

Đại lý chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường xe mới, cũng như xe tải cũ, xe hơi ô tô cũ. Với các đội ngũ sales chuyên nghiệp. Có mối quan hệ mật thiết với khối lượng khách hàng to lớn.

Xe tải cũ chất lượng

Trong đó, bao gồm thị trường xe tải mới, xe tải cũ. Khách hàng cũ thân thiết, khách hàng mới luôn có nhu cầu lớn. Do chúng tôi có chiến lượt marketing mạnh mẽ, chuyên nghiệp và rộng khắp. Chúng tôi luôn có đầu ra bán ổn định và nhu cầu thị trường từ tập khách hàng chúng tôi rất lớn.

Do đó, quý khách nhiều khi đừng quá bất ngờ khi chúng tôi chưa định giá thì đã có khách của chúng tôi muốn mua xe của quý khách. Với một mức giá quý khách không thể hài lòng hơn.

Đội ngũ định giá thu mua xe tải cũ của chúng tôi chuyên nghiệp, năng nổ. Và đặc biệt luôn có mức giá cao nhất có thể mua trên thị trường, mà quý không không thể tìm ở một nơi khác.

Hãy đến với ô tô Trường Lộc và trải nghiệm!

CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG LỘC

Showroom 1: 574 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Showroom 2: 42 Quốc Lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tel: 0968 66 1979 – (08) 3727 3427 
Fax: (08) 3727 0993
Email: tl@truonglocauto.com

Back to top