0968.661.979

NHỮNG THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Trên thị trường hiện hiện nay, có rất nhiều thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam. Trong đó có hàng nhái, giả mạo và cả hàng chính hãng. Sau đây là một số thương hiệu dầu, nhớt nổi tiếng bạn có thể tin dùng để bảo vệ xế yêu của mình.

Shell thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam

Là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Hà lan, với tuổi đời hơn 100 năm. những sản phẩm của Shell không ngừng cải tiến trong từng giai đoạn và đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp nhất. Nhờ vào những sản phẩm chất lượng của mình Shell đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Total

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Là nhà sản xuất và cung cấp xăng dầu và chất bôi trơn nổi tiếng đến từ pháp. Với giá thành phải chăng cùng với chất lượng tốt, Total được khách hàng và rất nhiều các hãng xe trên thế giới tin dùng.

Castrol

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Là thương hiệu dầu nhớt liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Các sản phẩm của Castrol được biết đến nhờ vào tính đa dụng, phù hợp với mọi điều kiện vận hành của động cơ.

Motul

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Một thương hiệu lâu đời của Pháp, tại Việt Nam, Motul kết hợp với công ty cổ phần dầu nhớt và hóa chất Việt Nam (Vilube) sản xuất những sản phẩn dầu nhớt chủ lực chuyên dùng cho xe phân khối lớn và phục vụ các cuộc đua. Trên thị trường bán lẽ Việt Nam, những sản phẩm của Motul được các phượt thủ tin dùng.

Anglomoil

Anglomoil là nhà sản xuất với vốn 100% từ Úc và được điều hành bởi “Extreme Performance” được biết đến như một Công ty chuyên về dầu nhớt đã kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2015.

Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi là một minh chứng cho sự đối mới, sự nghiên cứu sâu rộng về kỹ thuật pha chế, chuyên môn của các nhà hóa học, các kỹ sư và lời cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tinh túy nhất. Và thành quả mà chúng tôi mong chờ số lượng lớn khách hàng trung thành, những người luôn đánh giá cao hiệu suất và hiệu quả của chi phí họ nhận được khi chọn Anglomoil.

Chất lượng dầu nhớt của chúng tôi được đánh giá cao vì so với các sản phẩm có cùng công thức thì Anglomoil luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vô định trong các giải đua tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng vượt xa các tiêu chuẩn ISO quốc tế, và riêng đối với dầu nhớt, chúng tôi còn có các chứng nhận của Halal và Kosher.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc” để chúng tôi có thể bảo vệ vốn đầu tư của bạn.

Những sản phẩm của Anglomoil được phát triển và hoàn thiện tại nhà máy ở núi Kuring-Gai, Sydney và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương. Các sản phẩm cũng có sẵn thông qua các cửa hàng và hệ thống phân phối của chúng tôi.

Đây là thương hiệu được Trường Lộc Auto sử dụng trong nhiều năm nay.

Caltex

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Một thương hiệu đến từ Mỹ, được sản xuất trong nước thông qua Công ty TNHH dầu nhờn Chevron Việt Nam. Thế mạnh của Caltex là những sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tải hạng nặng và các máy công nghiệp cỡ lớn. Hiện nay, Caltex đang không ngừng cải tiến để đẩy mạnh những sản phẩm đa dụng để phục cho những khách hàng phổ thông.

Repsol

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu này có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, đây là cái tên nổi tiếng trên các trường đua, các sản phẩm bảo vệ động cơ của Repsol cung cấp cho các cuộc đua mang tính khốc liệt, từ đó có thể thấy được chất lượng của thương hiệu này.

Liqui Moly

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Đây cũng là một thương hiệu khá nổi tiếng, chuyên sản xuất các chất phụ gia, chất bôi trơn và các sản phẩm chăm sóc xe. Mặc dù chỉ là một Công ty nhỏ nhưng nhờ vào uy tín của mình, Liqui Moly đến nay đã được rất nhiều hãng xe và các khách hàng tin dùng.

Mobil

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu này có mặt tại Việt Nam từ rất sớm và gặt hái được nhiều thành công, cho đến năm 2009, nhà máy sản xuất Mobil tại Việt Nam được đã bán lại cho Total. Sau 5 năm vắng bóng, Mobil đã trở lại Việt Nam và phân phối các sản phẩm của mình thông qua con đường nhập khẩu, với chất lượng rất tốt.

PTT

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Là một thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, được phân phối chính hãng thông qua Công ty xuất nhập khẩu Việt – Thái. Sau nhiều năm phát triễn, với uy tín cũng như giá cả phải chăng của mình. PTT đến nay cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam.

Idemitsu

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, các sản phẩm của Idemitsu luôn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật… đến nay cũng được nhiều hãng xe, đặc biệt là xe máy sử dụng cho các dòng xe của mình, do đó mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu này.

PCL Petrolimex

Những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

Chắc hẵn đây là thương hiệu quá quen thuộc với Việt Nam, là một trong những thương hiệu có hệ thống bán lẽ lớn nhất Việt Nam, chuyên phân phối, bán các sản phẩm như xăng, dầu và các chất phụ gia, bôi trơn. Petrolimex nhiều năm gần nay cũng đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng uy tín, chất lượng, chính vì thế, bạn cũng có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài những cái tên kể trên còn một số thương hiệu khác cũng được khá nhiều người tin dùng như Saigonpetro, PVoilube, ENEOS, Mipec…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.