0968.661.979

Trường Lộc Auto: Địa chỉ đáng tin cậy để bán xe tải cũ giá cao

Trường Lộc Auto: Địa chỉ đáng tin cậy để bán xe tải cũ giá cao

Bạn đang có xe tải nhưng không sử dụng đến. Bạn có nhu cầu đổi xe mới. Nhưng không biết bán xe cũ ở đâu để được giá tốt nhất? Bán với giá cao nhất?

Chúc mừng bạn. Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi.

Trường Lộc Auto chuyên mua bán, trao đổi xe tải cũ. Thu mua xe tải cũ với giá cao.

Hơn 12 hoạt động và phát triển. Trường Lộc Auto là địa chỉ uy tin, đáng tin cậy để bán xe tải cũ với giá cao. Chúng tôi thu mua tất cả các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng với giá tốt nhất. Đặc biệt các dòng xe Hyundai, isuzu, fuso, kia, ….

ban-xe-tai-gia-cao

Chúng tôi hoạt động với 2 lĩnh vực xe tải mới và xe tải cũ. Lượng khách hàng lớn và rộng khắp khu vực miền Nam. Phục vụ  cho hơn 1000 khách hàng mỗi năm. Đội ngũ sale kinh nghiệm và có mối quan hệ mật thiết với khách hàng.

Đội ngũ định giá, thu mua xe tải cũ chuyên nghiệp, năng nổ. Và đặc biệt luôn có mức giá cao nhất có thể mua trên thị trường, mà quý không không thể tìm ở một nơi khác.

Do đó, quý khách nhiều khi bất ngờ khi chúng tôi chưa định giá thì đã có khách của chúng tôi muốn mua xe của quý khách. Với một mức giá không thể tốt hơn nữa.

Thủ tục mua bán đơn giản, mua bán nhanh gọn.

Với hơn 12 năm trong nghề. Chúng tôi thấy hiểu được mong muốn của khách hàng. Từ đó việc mua bán xe trở nên đơn giản hơn. Thủ tục mua bán đơn giản, nhanh gọn giữa thỏa thuận của 2 bên.

Đội ngũ định giá, thu mua xe tải cũ chuyên nghiệp. Giúp việc định giá và thu mua diễn ra nhanh chóng. Đồng thời với mức giá khách hàng đáng mong đợi.

Bạn đang có nhu cầu bán xe tải với giá cao. Bạn có nhu cầu trao đổi xe? Còn chờ đợi gì nữa? Liên hệ ngay: 0968 661 979.

Trường Lộc Auto rất hân hạnh được phụ vụ với khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.